Banner Header

Icon Collap
Trang chủ » Sản phẩm » Biển Đèn Led Matrix

Biển Đèn Led Matrix

Giá bán:

Hiện nay, nhu cầu con người càng cao, không những thế công nghệ ngày càng phổ biến thì việc đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng ngày càng phong phú.Để phát triển hoạt động kinh doanh không ai không quan tâm đến quảng cáo. Và làm bảng hiệu quảng cáo là việc […]

Mua hàng

Hiện nay, nhu cầu con người càng cao, không những thế công nghệ ngày càng phổ biến thì việc đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng ngày càng phong phú.Để phát triển hoạt động kinh doanh không ai không quan tâm đến quảng cáo. Và làm bảng hiệu quảng cáo là việc làm rất quan trọng trong việc quảng cáo sản phẩm của mình thông qua trực giác.

Biển Led ma trận là một trong những loại hình quảng cáo khá hiện đại, loại hình quảng cáo này được sự dụng khá phổ biển hiện nay bởi giá thành của biển led ma trận tương đối rẻ nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp, cửa hàng….Biển led ma trận có nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau, có thể chạy được nội dung quảng cáo và đặc biệt giá thành biển thay đổi theo từng m2.

Trong biển led ma trận các bóng hoặc các cụm bóng sẽ được sắp xếp theo nhiều hàng và cột . Vì sắp xếp theo dạng này giống như một ma trận nên người ta thường gọi với tên gọi là led ma trận (led matrix). Ví dụ, một biển quáng cáo led  có 50 cột 32 hàng ta sẽ có tổng cộng 1600 bóng đèn led ? Chắc chắn khi đọc đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao phải dùng nhiều bóng led đến như vậy. Đó là vì người ta muốn bảng led hiển thị văn bản, hình ảnh giống như màn hình tivi. Những điện thoại đời cũ, trước đây màn hình sẽ có 68 hàng, 98 cột. Ta sẽ thấy hình ảnh, văn bản hiển thị trên màn hình điện thoại này nó cũng gần giống văn bản, hình ảnh trên bảng led ma trận. Nó gồm tập hợp những điểm rời rạc ghép lại , số hàng và số cột càng mịn thì hình ảnh càng mịn. Hiện nay, màn hình điện thoại đã có rất nhiều cải tiến với 854 hàng, 480 cột. Màn hình led ma trận cũng vây, nó có  những bản led ma trận full color, có thể trình chiếu video, hình ảnh. Thế mạnh chủ yếu của màn hình led là sáng mạnh, bền, có thể sử dụng ngoài trời những vẫn hiển thị rõ hình ảnh.

Để phù hợp với ngành quảng cáo hiện nay, nhiều bản led ma trận đã được sản xuất ra: có loại đơn sắc, full color, đa sắc, loại có độ phân giải cao, phân giải thấp, loại dùng trong nhà, loại có thể dùng ngoài trời. Bảng led ma trận đơn sắc thường mỗi bóng chỉ có một màu (đỏ, xanh, vàng….) .Với bảng led ma trận đa sắc, mỗi điểm ảnh có thể có 2,3 màu sắc khác nhau (thường được gọi là cụm) . Những led màu khác nhau, khi sáng gần nhau sẽ pha trộn và tạo thành nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ màu xanh để gần màu đỏ, chúng ta sẽ thấy màu vàng. Còn với led full color thì mỗi điểm ảnh nó sẽ có 3 màu chủ đạo (Xanh, Lục, Lam). Việc pha trộn 3 mày này với tỷ lệ khác nhau sẽ tạo ra hàng triệu màu.

Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích cho những ai muốn tìm hiểu và sở hữu cho mình một bản led ma trận

Chế Độ Bảo hành:

  • Biển led vẫy: Bảo hành 1 năm
  • Biển led ma trận:Bảo hành 2 năm

Hình ảnh đã thi công:

Nếu Các bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về bảng led ma trận, màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Mọi Chi Tiết Xin Quý Khách Hàng Liên Hệ: Quảng Cáo Star

Hotline: 05113 958 191 – 0905 44 37 88 – 0975 88 1800