Banner Header

Icon Collap
Trang chủ » Sản phẩm » Biển hộp đèn âm bản

Biển hộp đèn âm bản

Giá bán:

Biển hộp đèn Aluminium cắt CNC âm bản là sử dụng công nghệ cắt CNC để cắt khắc các họa tiết, thông tin sau đó sử dụng mica xuyên sáng để dán vào mặt biển … Mặt biển làm bằng chất liệu aluminium trong nhà hoặc ngoài trời cắt cnc bỏ hết phần chữ để lại phần mặt biển , […]

Mua hàng

Biển hộp đèn Aluminium cắt CNC âm bản là sử dụng công nghệ cắt CNC để cắt khắc các họa tiết, thông tin sau đó sử dụng mica xuyên sáng để dán vào mặt biển …

Mặt biển làm bằng chất liệu aluminium trong nhà hoặc ngoài trời cắt cnc bỏ hết phần chữ để lại phần mặt biển , sau đó lấy tấm mika tùy chọn màu lót ở phần mặt dưới tấm aluminium sau đó đưa vào phần khung đã được thi công và hàn trước đó , trong phần khung đã được lắp đèn led hoặc ,neon để chiếu sáng về ban đêm.

Quy cách hộp đèn :
* Khung sắt vuông 16mm đến 30mm( tùy vào kích thước hộp đèn)
* Alu ngoại nhập ( Vertu, alcorest…)
* Dán keo hoặc bắn ốc vít.
* Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) và neonsign, ánh sáng đẹp nhất là gắn Led.

Ưu điểm : loại biển này rất đẹp ,thẩm mỹ và sang trọng .có nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn.có thể ứng dụng nhiều trong các siêu thị nhà hàng ,trung tâm thương mại nơi mà lượng khách hàng cao thường đến.

Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể. Quý khách có thể liên hệ theo số HOTLINE: 0934.127.099 để được Tư Vấn Miễn Phí.

biển hộp đèn âm bản