Banner Header

Icon Collap
Trang chủ » Sản phẩm » Bảng hiệu ốp tấm Alu

Bảng hiệu ốp tấm Alu

Giá bán:

NHẬN THIẾT KẾ – THI CÔNG BẢNG HIỆU ỐP TẤM HỢP KIM NHÔM ALUMINIUM: XU THẾ: – Hiện nay, nhằm khuếch trương thường hiệu và thu hút khách hàng thì hình thức bề ngoài rất quan trọng. Khi mà mặt bằng kinh doanh phù hợp đang là vấn đề đau đầu với các doanh nghiệp thì […]

Mua hàng

NHẬN THIẾT KẾ – THI CÔNG BẢNG HIỆU ỐP TẤM HỢP KIM NHÔM ALUMINIUM:

XU THẾ:

– Hiện nay, nhằm khuếch trương thường hiệu và thu hút khách hàng thì hình thức bề ngoài rất quan trọng. Khi mà mặt bằng kinh doanh phù hợp đang là vấn đề đau đầu với các doanh nghiệp thì việc lựa chọn chất liệu bảng hiệu quảng cáo cũng là vấn đề được công ty, doanh nghiệp quan trọng và sử dụng tấm hợp kim nhôm Aluminium, lam nhôm, kính, … làm mặt dựng là ưu tiên hàng đầu.

– Chúng ta có thể dễ thấy những điều này với các trường anh ngữ, PGD các ngân hàng, showroom… Với những công ty đang thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư cho doanh nghiệp một cách bài bản thì việc sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dụng cho tòa nhà hoặc cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Bởi với công nghệ này nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí ( không phải tốn nhiều chi phí xây dựng)

–  mặt dựng nhôm aluminum rất thích hợp cho các tòa nha nhằm trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng

ƯA CHUỘNG :

Nước ta với khí hậu nhiệt đới và độ ẩm tương đối cao, khiến các tiêu chí như độ bền màu, độ chính xác, chống cong vênh, hạn chế bụi bẩn, rong rêu, tính mỹ thuật …được khách hàng đặt lên hàng đầu. Ưu tiên hàng đầu của họ là vừa bền nhưng lại có tính thẩm mỹ nhằm thu hút khách hàng của họ.
Tính ưu việt của các vật liệu truyền thống như biển bạt hiflex, biển thạch cao, biển tấm chịu nước… là điều không thể phủ nhận bởi giá thành rẻ, dễ tạo được nhiều hình khác nhau. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng thì những nhược điểm mà những chất liệu truyền thống không khắc phục được mà chỉ có Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa – Tấm Alu khắc phục được đó là: tuổi thọ ngắn, gặp nóng nắng và ẩm thì bị rạn nứt chân chim, bong tróc các lớp sơn, bị ố bẩn, rêu mốc, phai màu, ngấm nước..

Biển quảng cáo Aluminum là loại biển có độ bền cao, bóng , đẹp, mặt biển thường sử dụng chữ nổi bằng đồng, inox, mica…

Aluminum cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công ốp nội thất và các công trình xây dựng.

Biển Alumi

Ưu điểm:

– Chịu được thời tiết, va đập và ăn mòn

– Đa dạng về màu sắc, từ những màu cơ bản cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả đá hoa cương, giả gỗ

Ứng dụng:

– Những tấm tường bảo vệ, tấm ngăn vách, tấm trang trí và bảo vệ các công trình công cộng.

– Trong xây dựng cũng được sử dụng để ốp các chi tiết nội ngoại thất tạo được độ bền, đẹp và sang trọng cho công trình.

– Làm biển quảng cáo.

Phân Loại:

Theo giá thành và độ bền Aluminum có thể chia làm 3 loại:  Aluminum ngoài trời (PVDF),Aluminum trong nhà (PE), Aluminum đặc biệt.

1. Aluminum trong nhà (PE): Là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, độ bền trung bình từ  5 – 8 năm.

Ưu điểm:

– Giá thành thấp.

–  Nhiều màu sắc.

2. Alumịnum ngoài trời (PVDF) chủ yếu được dùng khi ốp tòa nhà cao tầng, độ bền trung bình từ 10 -15 năm.

Ưu điểm: Độ bóng và bền cao hơn alumi trong nhà rất nhiều.

Nhược điểm: ít màu sắc nhưng giá thành cao

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – — –

— > Quảng Cáo Thế Đạt làm theo Quy Trình trọn gói từ A đến Z: từ thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành.

==>> Kinh nghiệm của chúng tôi đã và đang làm những công trình như : Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, công ty quảng cáo, Cty du lịch, Siêu thị, Tiệm vàng . . .

Sản Phẩm Tiêu Biểu

                                                                               Mặt Dựng Biển Alu

                                                       Biển Quảng Cáo Ốp Tấm Alu

Mọi Chi Tiết Xin Quý Khách Hàng Liên Hệ: Quảng Cáo Star

Hotline: 05113 958 191 – 0905 44 37 88 – 0975 88 1800